Hội thảo “Trẻ Hoá Đột Quỵ – Chủ Động Phòng Tránh”

Hội thảo “Trẻ Hoá Đột Quỵ – Chủ Động Phòng Tránh”

Vào sáng 16/02/2022, Nabio Pharma kết hợp cùng NabiHerbs đã tổ chức thành công hội thảo “Trẻ Hoá Đột Quỵ – Chủ Động Phòng Tránh”, đây là một chủ đề được rất nhiều khách hàng liên hệ, đặt nhiều câu hỏi gửi tới Nabio Pharma trong thời gian qua.

Buổi hội thảo rất vinh dự được sự tham gia, chia sẻ từ Gs.Ts Nguyễn Cửu Khoa – Nguyên viện trưởng viện Công nghệ Hoá, Nguyên viện trưởng viện Khoa học Vật liệu Ứng Dụng. Gs. Ts Nguyễn Cửu Khoa là người rất tâm huyết trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ Nano vào thực tế, đặc biệt trong lĩnh vực y dược. Qua các chia sẻ từ Giáo Sư, các vị Khách mời trực tiếp cũng như Khách hàng tham dự Online cập nhật được nhiều kiến thức mới, thực tiễn ưu việt.

Hội thảo cũng đưa ra nhiều dẫn chứng, giải pháp cụ thể trong phòng tránh đột quỵ, nổi bật là sản phẩm ” NANO NATTOKINASE” đến từ Nabio Pharma, sản phẩm với có các thành phần được chiết xuất từ trái Dứa, trái Đu Đủ với điểm nổi bật được áp dụng Công nghệ Nano trong tất cả thành phần sản phẩm, giúp rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị và nâng cao tính sinh khả dụng. Nano Nattokinase  hỗ trợ làm tan cục máu đông, hạn chế nghẽn mạch, giúp giảm nguy cơ các bệnh lý liên quan đến cục máu đông.

Buổi hội thảo được trao đổi từ những người tham dự trẻ tuổi đến người lớn tuổi và nhận được nhiều câu hỏi từ khách hàng tham dự trực tuyến.

Qua buổi chia sẻ, Nabio Pharma muốn nhắn nhủ rằng: chúng ta nên chủ động trang bị kiến thức từ sớm để phòng tránh và bảo vệ sức khỏe cho gia đình & cộng đồng các bạn nhé!


NABIHERBS – PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM CỦA NABIO PHARMA

Cửa hàng: 120B, đường Bến Vân Đồn, phường 9, quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 0904837738

Email: info@nabiherbs.com.vn

Facebook: Nabiherbs Store | Ho Chi Minh City | Facebook

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận